Profil

A rejoint le : 23 août 2022

À propos

Cụ già 97 tuổi hai lần trúng số


Thời gian trước, người dân thành phố Hồ Chí Minh xôn xao thông tin một cụ ông 97 tuổi may mắn trúng số độc đắc XSMN với tổng giá trị giải thưởng lên đến 7,6 tỷ đồng. Thế nhưng sự việc còn chưa qua đi thì mọi người lại thêm một lần choáng váng ngạc nhiên nữa khi có thông tin cho biết cụ lại tiếp tục trúng số.

Mặc dù tuổi đã cao nhưng cụ Nguyễn Văn Hết vẫn thường xuyên tham gia mua vé số cầu may. Bất ngờ, vào một ngày sau khi so kết quả xổ số cụ choáng váng nhận ra mình đã trúng giải độc đắc với giá trị là 7,6 tỷ đồng. Nhưng cũng sau ngày trúng số, bên cạnh cụ đột nhiên xuất hiện rất nhiều “con cháu”.

Có nhiều người đế tự nhận là con cháu cụ thất lạc lâu năm, nhờ hình ảnh trúng số của cụ trên báo nên mới nhận ra và tìm tới. Sau đó thì khóc lóc kể khổ, và tất nhiên với một người già tuổi cao và có phần đãng trí như cụ sẽ mủi lòng trước những câu chuyện như thế.

Và mỗi lần như vậy, cụ lại rút tiền cho các “cháu”. Lo lắng trước tình hình của cụ, ban lãnh đạo đã trực tiếp làm sổ tiết kiệm, gửi toàn bộ số tiền còn lại của cụ vào ngân hàng cho cụ. Nhưng sự việc chưa kịp qua đi thì cụ lại một lần nữa thông báo mình trúng số.

Tuy lần này trúng giải nhỏ, chỉ được có 600.000 đồng nhưng cũng đủ khiến cụ hào hứng. Theo lời cụ kể rằng cụ chiêm bao thấy mình trúng số xsmn thu 2 đến 3 lần, nay đã trúng 2 lần rồi càng khẳng định giấc mơ đó có khả năng là sẽ thành hiện thực. Vì niềm tin đó mà cụ đã dành toàn bộ số tiền trúng số lần 2 để mua 60 tờ vé số.

Mặc dù chưa biết kết quả ra sao nhưng vì trúng số 2 lần nên cụ rất vui, trong lúc hào hứng cụ đã tuyên bố sẽ xây lại phần mộ cho người vợ quá cố của mình, người vợ mà ông luôn nhớ mong đã bỏ ông đi khi mà hai người còn chưa có lấy nổi một mụn con. Nay ông xây lại mộ cho bà là muốn bà được yên nghỉ, thấy rằng bao năm nay ông vẫn chưa quên bà.

Tin tức cụ trúng số KQXSMN lần 2 nhanh chóng lan rộng, nhiều người quan tâm đến chúc mừng, đồng thời hỏi thăm sức khỏe của cụ. Hài hước hơn là còn có một số

người mê tín, nhân cơ hội đến thăm hỏi cụ thì sờ tay hoặc cố tình chạm vào cụ hy vọng có thể nhận được ít may mắn từ cụ.

cmaazikse

Plus d'actions